7 LÝ DO NÊN CHỌN TRÀ SHANAM LÀM QUÀ BIẾU TRUNG THU

Trung thu là thời khắc mà cả gia đình quây quần bên nhau. Dưới ánh trăng tròn vành vạnh, tiết trời se se, trong lành,mọi người bên nhau nói chuyện đầm ấm bên ấm trà ấm áp, bên bánh trung thu ngọt ngào, lũ trẻ rước đèn ông sao và chuẩn bị phá cỗ.

Đấy là những hình ảnh thân thương, quen thuộc của trung thu truyền thống. Ai cũng mong muốn có một trung thu trọn vẹn. Thông thường họ sẽ lựa chọn những loại bánh thơm ngon về biếu bố mẹ hoặc những người họ kính trọng, họ cũng sẽ chọn loại trà ngon để biếu. Vậy bạn đã chuẩn bị quà biếu cho bố mẹ, sếp,…trong dịp trung thu này? Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn trà Shan Tuyết Shanam làm quà biếu trung thu:


KHÁC BIỆT : Khi tất cả mọi người đều tặng bánh trung thu, thì những ấm trà ShanTuyết thơm với vị ngọt hậu sâu sẽ đem lại cảm giác khác biệt trong mắt người được tặng. Bạn và món quà trung thu này sẽ được nhắc nhớ đến theo 1 cách đầy lưu luyến.

QUÝ HIẾM : Shanam là nhãn hiệu duy nhất có nhà máy trên đỉnh núi Tà Xùa – Sơn La để khai thác và chế biến trực tiếp những búp chè shan tuyết cổ thụ trên 100 năm tuổi sống trên núi cao, chắt chiu từng giọt tinh hoa của đất trời Tây Bắc vào mỗi ấm trà. Trà Shan Tuyết là 1 trong 4 thứ trà quý của ngành trà thế giới và là trà hiếm, chỉ 2/53 nước trồng chè trên thế giới có được. Thật tự hào cho ai được tặng món quà này.

SỨC KHỎE : trà shan tuyết cổ thụ Shanam vượt qua 139 chỉ tiêu an toàn sinh học (xuất khẩu sang Nhật và EU chỉ 9 chỉ tiêu cơ bản) ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ILAC-MRA, CHỨNG NHẬN ĐƯỢC THỪA NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. Bạn khỏi lo về an toàn thực phẩm hay dư lượng thuốc bảo BVTV.

SẮC BỀN LÂU : Trà Shanam lưu giữ được vẹn nguyên hương vị trong vòng 2 năm . Người được tặng sẽ không sợ hết hạn mà phải dùng” gấp gáp”. Cứ từ từ thưởng thứ mà nhớ về người tặng.

VỊ ĐỘC ĐÁO : Mỗi sản phẩm của trà Shanam có khí chất khác nhau, đem đến cho từng người bạn muốn tặng những hương vị khác nhau phù hợp với từng gu thưởng thức của mỗi người.

GIÁ YÊU THƯƠNG : chỉ từ 110k/hộp sản phẩm, đủ hóa đơn, chứng từ cho doanh nghiệp của bạn.Hộp quà SANG TRỌNG, LỊCH SỰ giúp bạn gửi chọn ân tình đến người bạn trân quý. Hãy để tâm hồn bạn thanh tịnh qua từng chén Trà của Shanam


Liên hệ:
☎️☎️ Hotline: 0866614468
🏣🏣 Địa chỉ: Xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La
👨‍🏫👨‍🏫 Website: Shanam.com.vn

Địa chỉ mua chè Shan Tuyết uy tín tại Hà Nội