THẢO HỒNG TRÀ
YÊN BÁI/1T3L/150G

Chát dịu, chua thanh, ngọt êm, hợp cho mọi thời khắc trong ngày là đặc tính riêng của Thảo hồng trà Shanam. Từ nguyên liệu nền là trà Shan Tuyết Cổ Thụ ở các vùng núi nao Tây Bắc Việt Nam, Shanam ứng dụng kỹ thuật trong thu hái, chế biến, cho trà chuyển hóa qua quá trình lên men tự nhiên, tạo thành phẩm hồng trà đậm đà chất, vị như nguyên bản có trong nội chất của trà Shan Tuyết Cổ Thụ.

Giá:
110.000₫

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Thanh toán trước (CK): Miễn phí ship lên đến 80k

TƯ VẤN MUA HÀNG: 0912 091 172 / 0966 721 972

THẢO HỒNG TRÀ SHANAM - TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ

Trà là dược liệu thuần khiết, nguyên bản, khi ứng dụng dược tính trà vào Thảo Hồng Trà, chất chát của tanin phối kết cùng thảo dược thiên nhiên như hoa bụp giấm (Hibiscus), cỏ ngọt (Stevia), tạo nên thức trà lý tưởng, giúp sảng khoái, an dưỡng tinh thần, dễ tiếp cận, dễ sử dụng.
 

CÔNG DỤNG THẢO HỒNG TRÀ SHANAM

+ Chống lão hóa.
+ Thanh nhiệt, giải độc, giải bia rượu.
+ Giảm mỡ trong máu.
+ Hợp dụng cho người có tiền sử bệnh Gout, Parkinson.
+ Giảm căng thẳng thần kinh.
+ Điều hòa huyết áp.
+ Phòng chống các bệnh về tim mạch.
+ Dùng Thảo Hồng Trà mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật
.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẢO HỒNG TRÀ

+ Thảo Hồng Trà Shanam pha được hơn 6 lần nước.
+ Vị trà hòa quyện chát trong trà, chua thanh bụp giấm và ngọt sâu cỏ ngọt.
+ Hương thơm hoa quả và thảo dược.
+ Nước pha màu đỏ tươi, sánh.
+ 100% nguyên liệu tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản.
+ Hình thức trà dưới dạng bột tán nhuyễn, kết viên

 

Thảo Hồng Trà được làm từ cây chè Shan Tuyết Cổ Thụ hơn 100 năm tuổi

HƯỚNG DẪN PHA TRÀ

+ Vệ sinh và làm nóng ấm pha trà, loại có lưới lọc.  
+ Nhiệt độ nước pha lý tưởng: 80 – 85 độ C (không dùng nước khoáng).
+ Pha trực tiếp 5g trà cho mỗi lần pha 150ml nước hoặc nhạt hơn tùy thích.
+ Thời gian ủ trà không nên quá một phút, tùy sở thích uống đậm – nhạt.
+ Trà ngon hơn khi dùng lạnh chung với chanh hoặc sữa khi uống nóng.

(Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha)

 CLIP HƯỚNG DẪN PHA THẢO HỒNG TRÀ

 

Thảo Hồng Trà Shanam, sự cân bằng ý vị

Từ nguyên liệu nền là trà Shan tuyết cổ thụ ở các vùng núi cao Tà Xùa - Sơn La, Sùng Đô - Yên Bái, người làm trà Shanam ứng dụng kỹ thuật trong thu hái, chế biến, cho trà chuyển hóa qua quá trình lên men tự nhiên, tạo thành phẩm hồng trà đậm đà chất - vị như nguyên bản có trong nội chất của trà Shan tuyết cổ thụ.

Nguyên liệu hồng trà sau đó được phối kết với hoa lá thiên nhiên, cũng là hai thảo dược quen thuộc với người Việt là cỏ ngọt và bụp giấm, tạo thành thức uống cân bằng ích lợi cho sức khỏe, giúp giảm mỡ máu, tiêu độc, thanh nhiệt.

Một tách Thảo hồng trà với vị chát giúp sảng khoái, vị chua bụp giấm giúp tỉnh táo, vị thanh dịu cỏ ngọt giúp thư thái, đủ hấp dẫn, quyến rũ từ lần thưởng thức đầu tiên.

MUA 3 CHUM: CHUM BẠCH TRÀ MÂY 200G + CHUM TRÀ SỐNG 300G + CHUM TRÀ CHÍN 350G
TẶNG 1 CHUM BẠCH TRÀ MÂY 80G TRỊ GIÁ 385K

Thời gian áp dụng: Từ 27/12/21 đến hết 31/01/2022
BẠCH TRÀ MÂY TÚI<BR>TÀ XÙA/1T2L/100G
HỒNG TRÀ MÂY TÚI <br>TÀ XÙA/1T2L/100G
THẢO HỒNG TRÀ <br>HỘP TÚI LỌC 40G
THẢO HỒNG TRÀ <br>YÊN BÁI/1T3L/150G
TRÀ XANH MÂY TÚI<BR>TÀ XÙA/1T2L/100G
BÁNH TRÀ SỐNG 2020<BR>YÊN BÁI/1T3L/300G/BTR
TRÀ XANH THIỆN<BR>ƯỚP SEN HẢO HẠNG/HỘP 80G