CHỨNG NHẬN CHỦ SỞ HỮU BÁNH TRÀ DI SẢN VIỆT NAM SL23037
29/01/2024

CHỨNG NHẬN CHỦ SỞ HỮU BÁNH TRÀ DI SẢN VIỆT NAM SL23037

Chủ sở hữu Số seri bánh trà Lịch sử Trạng thái
NGUYỄN QUỐC THẮNG

BTDS.500.23 - 166

30/12/2023 - Hiện tại Nguyên vẹn
       

 

Shanam là thương hiệu trà đầu tiên thuộc Công ty TNHH Trà và Đặc sản Tây bắc sản xuất thành công trà ép bánh trà mang đậm sắc - vị - hương nguyên bản của trà Việt. Sự ra đời của Bánh trà Di sản Việt Nam là sự kết tinh tôi luyện những tinh túy mà người làm trà Shanam chắt chiu chọn lọc trên hành trình hơn 20 năm làm trà.

 

Nguyên liệu ép Bánh trà Di sản Việt Nam được người dân tộc Mông bản địa tuyển chọn thu hái bằng tay, búp chè 1 tôm 2 lá non từ 100 cây chè shan tuyết đánh số trong hồ sơ Quần thể cây Di sản Việt Nam, thuộc xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái. Những cây chè thân to, tán dày búp to có tuổi đời 200 - 600 năm đáp ứng được các yếu tố: Cây nguyên sản, bản địa, sạch, đậm tính vùng miền, khác biệt hương vị.

Trà đem vào ép bánh được chế biến theo công nghệ cổ truyền giúp nội chất trong trà bao gồm các vitamin, amino acids, polyphenol, enzyme… và vô vàn khoáng chất có trong trà vẫn tiếp tục “sống” (lên men), chuyển hóa tích cực theo thời gian, có hàm lượng dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khỏe. Đây là một một thức uống quý giá mà nhiều người trên thế giới cất công kiếm tìm.

Trà có vị chát dịu, hậu vị sâu, độ ngọt thanh lưu luyến kéo dài sau khi uống. Hương trà thơm dịu, nổi bật thanh tươi của trà xanh hoang dã, thoảng hương các loài phong lan rừng. Nếu để qua năm, hương trà sẽ có hương dịu ngọt mùi quả chín. Trà bánh để càng lâu vị càng ngon, hương càng nồng đượm, màu càng đẹp, càng quý.

Uống trà ép bánh thường xuyên, người dùng có thể giảm cân, tăng sản sinh tế bào miễn dịch trong cơ thể, giảm cholesterol, chống oxy hoá, rất tốt cho hệ tiêu hoá.

Việc ép trà thành bánh thuận tiện cho việc bảo quản, phù hợp các điều kiện thời tiết khác nhau. Trà được gói trong lớp giấy dó giúp việc lưu thông không khí tốt nhất giúp cho trà thở theo thời gian. Khách chơi trà sưu tầm Bánh trà Di sản Việt Nam bảo quản trà trong chum gốm hoặc trưng bày lên kệ gỗ tại nơi thoáng mát.

Bánh trà Di sản Việt Nam năm 2023 sản xuất số lượng giới hạn 500 bánh, được đánh mã số từng bánh trà theo thứ tự từ 1 – 500 và có chữ ký trực tiếp của người sáng lập thương hiệu trà Shanam Phạm Vũ Khánh trên từng bánh trà. Mỗi bánh trà có QR riêng truy suất về website www.shanam.com.vn chứng minh chủ sở hữu của bánh trà.

Sở hữu một Bánh trà Di sản theo từng năm, ngoài ý nghĩa món quà tinh tế chăm lo sức khoẻ còn đem lại may mắn cho người sử dụng. Bộ bánh trà sẽ lớn dần theo năm tháng thể hiện sự trường tồn vượt thời gian thực sự là món quà quý giá cho chủ nhân của bộ sưu tập. Giới chơi trà nhận định, bộ sưu tập Bánh trà Di sản Việt Nam là một dấu ấn lớn cho thị trường trà cổ thụ ép bánh Việt, đây là bánh trà có đầy đủ cơ sở dấu ấn để truy suất nguồn gốc bánh trà sau khi bánh trà đã đủ thời gian lưu trữ bảo quản và đem ra giới thiệu trên thị trường như là một món “đồ cổ uống được” quý giá hơn giá trị của vàng.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Shanam, mong muốn đem Trà Shan Tuyết Cổ Thụ đến mọi gia đình Việt

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH TRÀ SHANAM

Bài viết liên quan

CHỨNG NHẬN CHỦ SỞ HỮU BÁNH TRÀ DI SẢN VIỆT NAM SL23058

  Chủ sở hữu Số seri bánh trà Lịch sử Trạng thái TRƯƠNG THỊ KHANH BTDS.500.23 - 486 30/12/2023 - Hiện tại Nguyên vẹn         &...

CHỨNG NHẬN CHỦ SỞ HỮU BÁNH TRÀ DI SẢN VIỆT NAM SL23057

  Chủ sở hữu Số seri bánh trà Lịch sử Trạng thái TRẦN THỊ MAI HƯƠNG BTDS.500.23 - 212 30/12/2023 - Hiện tại Nguyên vẹn         ...

CHỨNG NHẬN CHỦ SỞ HỮU BÁNH TRÀ DI SẢN VIỆT NAM SL23056

Chủ sở hữu Số seri bánh trà Lịch sử Trạng thái NGUYỄN KHẮC CƯỜNG BTDS.500.23 - 182 30/12/2023 - Hiện tại Nguyên vẹn           Shanam là thương hiệu...