CHUM MIX 12 BÁNH BẠCH TRÀ MÂY 2023 TÀ XÙA 1T-2L

Bạch Trà Mây để rời, nước pha đã đem lại nhiều ngạc nhiên với người thưởng thức, khi nguyên liệu Bạch Trà Mây đem ép bánh, tận dụng quá trình lên men chậm, nội chất trà tự thân biến đổi cách kỳ diệu, tạo nên phong vị đặc biệt hội tụ đủ hương thơm, vị ngọt, màu nước vàng sánh, uống một lần mà lưu hương nhớ mãi.

Giá:
22.040.000₫

TƯ VẤN MUA HÀNG: 0966 72 1972 / 0982 09 1172

CHUM 12 BÁNH BẠCH TRÀ MÂY TÀ XÙA 2023/1T2L

Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng với thức trà một tôm hai lá từ rừng trà thuộc quần thể cây Di sản Việt Nam ở Tà Xùa, Sơn La. Bạch trà Mây được mệnh danh là “vua” của các thức trà Tà Xùa, bởi lưu giữ một cách trọn vẹn hương vị của mây núi, đất trời Tà Xùa mà thành.

Nguyên liệu Bạch Trà Mây được người làm trà Shanam sử dụng kỹ thuật lên men tự nhiên, không dùng nhiệt, giúp búp trà lưu hương vị thuần khiết như vừa thu hái từ núi rừng. Thế nên Bạch trà Mây khi ép bánh, tạo nên một sản phẩm khác biệt hẳn với những sản phẩm trà cùng loại.

 

Chum 12 bánh bạch trà mây rất phù hợp cho các Trà hữu muốn sưu tầm và chơi trà. Bạch trà mây tiếp tục lên men, nội chất biến chuyển theo thời gian, nên trong quá trình sử dụng 12 bánh sẽ đem lại cho người uống những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau tạo nên những cảm xúc thú vị trong mỗi lần khui bánh, thưởng trà.

 

TẠI SAO Ủ TRÀ TRONG CHUM? 

Vì Bạch Trà Mây được áp dụng kỹ thuật lên men tự nhiên, điều kiện môi trường xung quanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lên men và chất lượng sản phẩm của trà. Chum gốm (chum sành) giúp trà tránh được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như nồm, ẩm nhưng vẫn lưu thông được không khí giữa trong và ngoài chum, vì vậy giúp trà "thở" được và quá trình lên men diễn ra ổn định, đây là điều kiện quan trọng giúp cho ra chất lượng trà tốt nhất.

CÔNG DỤNG BẠCH TRÀ MÂY SHANAM

+ Chống lão hóa.

+ Thanh nhiệt, giải độc.

+ Giảm cân, giảm mỡ trong máu.

+ Hợp dụng cho người có tiền sử bệnh Gout, Parkinson.

+ Giảm căng thẳng thần kinh.

+ Điều hòa huyết áp.

+ Phòng chống các bệnh về tim mạch.

+ Dùng Bạch trà Mây Shanam mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẠCH TRÀ MÂY

+ Hình dáng: Bánh trà ép chặt, mặt ngoài ánh lớp nhựa trà, giúp dễ dàng bảo quản trong mọi điều kiện thời tiết. Sắc lá trong bánh trà mới ép bánh có điểm xanh, xen với búp tuyết và cánh vàng.

+ Hương trà: Thơm đậm mùi hoa, mùi chanh tươi, mùi trà xanh mới hái. Để qua năm, hương trà chuyển ngọt dịu, dậy mùi hoa lan và quả chín.

+ Vị: Chát rất nhẹ, nổi bật trên nền chát là hương hoa, hậu vị Bạch trà Mây kéo dài kèm độ ngọt thanh, nhuận khẩu.

+ Bạch trà Mây ép bánh thuộc dòng trà sống, phù hợp sử dụng, trưng bày, trang trí nội thất hoặc sưu tầm. 

Sản phẩm trà cổ thụ ép bánh của Shanam có nhiều nhận dạng: Bánh trà hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình thỏi sô-cô-la, trà khắc bản đồ, khắc logo thương hiệu…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẠCH TRÀ MÂY SHANAM

Bước 1: Kiểm tra tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc trước khi mở.

Bước 2: Sử dụng 5 – 8g trà cho mỗi lần pha.

Bước 3: Vệ sinh dụng cụ pha trà bằng nước sôi.

Bước 4: Tráng lượt nước đầu cho cánh trà nở dần.

Bước 5: Sử dụng 150 – 200ml nước (khoảng 85-90 độ C) cho mỗi lần pha.

Ủ trà khoảng 15 – 20 giây, rót trà ra chén và thưởng thức.

Trà sống Shanam pha được hơn 8 lần nước, tùy khẩu vị đậm – nhạt.

(Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha). 

Clip hướng đẫn pha Bánh Trà Cổ Shanam

Bạch Trà Mây – chinh phục thế giới

Trong các sản phẩm trà có nguyên liệu từ vùng Tà Xùa, Sơn La, Bạch trà Mây là sản phẩm từng “chinh chiến” ở các cuộc thi trà lớn của thế giới tại Châu Âu, Mỹ, Châu Á… và đều đạt giải thưởng cao (giải đồng tại Pháp 2019, giải Bạc tại Trung Quốc 2019, giải nhì tại Mỹ 2019, giải nhất tại Mỹ 2020).

Bạch trà Mây để rời, nước pha đã đem lại nhiều ngạc nhiên với người thưởng thức, khi nguyên liệu Bạch trà Mây đem ép bánh, tận dụng quá trình lên men chậm, nội chất trà tự thân biến đổi cách kỳ diệu, tạo nên phong vị đặc biệt hội tụ đủ hương thơm, vị ngọt, màu nước vàng sánh, uống một lần mà lưu hương nhớ mãi.

BẠCH TRÀ MÂY TÀ XÙA TÚI 100G
TRÀ XANH VIÊN TÚI 100G

TRÀ XANH VIÊN TÚI 100G

Giá: 275.000₫
TRÀ ĐEN - HỒNG TRÀ MÂY TÚI 100G
TRÀ XANH VIÊN SET ĐÔI 200G