Shanam | Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Việt Nam Tìm kiếm
Shanam | Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Việt NamTài khoản
Trà và cà phê : Nên uống loại thức uống nào?
13/05/2021

Trà và cà phê : Nên uống loại thức uống nào?

Trà và cà phê từ lâu đã được chào hàng vì lợi ích thể chất, tinh thần, cảm xúc và xã hội của họ. Trong khi cả hai loại đồ uống đều có lợi thế, cả những người đam mê trà và những người yêu thích cà phê sẽ bảo vệ lựa chọn thức uống của họ đến cùng. Với sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai loại đồ uống, có thể khó phân loại những gì là đúng và những gì chỉ là sự cường điệu.

Các so sánh sau đây là danh sách những lợi ích tiềm năng của hai loại đồ uống phổ biến nhất trên thế giới, cho phép bạn tự quyết định nên uống trà hay uống cafe hằng ngày.

LỢI ÍCH XÃ HỘI

Cả trà và cà phê đều phục vụ các chức năng xã hội quan trọng. Hiện nay, bạn bè và các thành viên trong gia đình đã sử dụng hai loại đồ uống như một lý do để thu thập và thảo luận mọi thứ từ các các câu chuyện nghiêm túc cho đến những câu chuyện phiếm hàng ngày. Ngày nay, đồ uống tiếp tục là trụ cột của các cuộc thảo luận, mặc dù hiện tại chúng có khuynh hướng bị phân chia theo chức năng.

Ví dụ, trà được coi là thức uống thư giãn, đó là lý do tại sao bạn bè thường sử dụng nó như một cách để thư giãn sau một ngày dài. Còn cà phê thường  đi kèm với thế giới công việc. Đồng nghiệp thường xuyên tụ tập với những ly cà phê để nghỉ ngơi và làm nhiệm vụ trong suốt thời gian còn lại trong ngày.

CAFEIN

Chất caffeine có lợi không?

Nó phụ thuộc vào người bạn hỏi: Những người thường xuyên phải làm việc nhiều giờ mỗi ngày có thể phụ thuộc vào việc tăng cường năng lượng mà caffeine cung cấp, và các nhà nghiên cứu cho rằng caffein không có gây nguy hại cho sức khỏe của người sử dụng nó.

Nhưng khi tiêu thụ quá mức, caffein có thể dẫn đến giảm nồng độ và thậm chí là các cơn hoảng loạn. Cả cà phê và một số loại trà đều có caffeine, nhưng cà phê có hàm lượng cao hơn nhiều.

Vì lý do này, những người thường xuyên uống cafe, uống nhiều mỗi ngày thì nên uống thêm trà nữa để không vượt quá giới hạn hàng ngày là 300 miligram.

CHẤT CHỐNG OXY HÓA

Cà phê có lợi thế, nhưng trà shan tuyết cũng có chất chống oxy hoá.

Cả trà và cà phê đều có khả năng cung cấp đồ uống có lợi cho sức khỏe. Mặc dù tất cả các nghiên cứu, vẫn không có câu trả lời chính xác là thức uống nào là lựa chọn tốt hơn cho sức khỏe. Dựa trên mức độ caffeine, trà có thể tốt hơn nếu bạn thích uống nhiều mỗi ngay. Nếu không, khi được tiêu thụ ở mức vừa phải, cả hai loại đồ uống đều là một bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống cân bằng tổng thể.

Cuối cùng, sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thức uống mang lại cho bạn sự tăng trưởng lành mạnh và một hương vị tuyệt vời, việc lựa chọn Shanam – đặc biệt trà shan tuyết cổ thụ sẽ mang lại cho bạn cơ hội để uống một loại đồ uống tốt mỗi ngày.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Shanam, mong muốn đem Trà Shan Tuyết Cổ Thụ đến mọi gia đình Việt

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH TRÀ SHANAM

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan