TRÀ VÀNG - CHUM MIX 12 BÁNH TRÀ SỐNG 2021 YÊN BÁI 1T-3L

Chum 12 bánh trà sống rất phù hợp cho các Trà hữu muốn sưa tầm và chơi trà. Trà sống được len men tự nhiên, nội chất biến chuyển theo thời gian, nên trong quá trình sử dụng 12 bánh sẽ đem lại cho người uống những hương vị khác nhau, tạo nên những cảm xúc thú vị trong mỗi lần khui bánh, thưởng trà.

Bánh Trà Sống Yên Bái, sử dụng 100% nguyên liệu từ giống trà Shan Tuyết Cổ Thụ hoang dã ở vùng Sùng Đô, vùng chè có vị mạnh mà ít vùng nào sánh kịp: đậm, dầy và rất sâu vị.

Giá:
14.960.000₫

TƯ VẤN MUA HÀNG: 0966 72 1972 / 0982 09 1172

CHUM 12 BÁNH TRÀ SỐNG YÊN BÁI 2021/1T3L

Bánh Trà Sống Yên Bái, sử dụng 100% nguyên liệu từ giống trà Shan Tuyết Cổ Thụ hoang dã ở vùng Sùng Đô, vùng chè có vị rất ấn tượng mà ít vùng nào sánh kịp: Đậm, dầy và rất sâu vị.

Chum 12 bánh trà sống rất phù hợp cho các Trà hữu muốn sưu tầm và chơi trà. Trà sống tiếp tục lên men, nội chất biến chuyển theo thời gian, nên trong quá trình sử dụng 12 bánh sẽ đem lại cho người uống những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau tạo nên những cảm xúc thú vị trong mỗi lần khui bánh, thưởng trà.

TẠI SAO Ủ TRÀ TRONG CHUM? 

Vì Trà Sống được áp dụng kỹ thuật lên men tự nhiên, điều kiện môi trường xung quanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lên men và chất lượng sản phẩm của trà. Chum gốm (chum sành) giúp trà tránh được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như nồm, ẩm nhưng vẫn lưu thông được không khí giữa trong và ngoài chum, vì vậy giúp trà "thở" được và quá trình lên men diễn ra ổn định, đây là điều kiện quan trọng giúp cho ra chất lượng trà tốt nhất.

CÔNG DỤNG TRÀ SỐNG SHANAM

+ Chống lão hóa.

+ Thanh nhiệt, giải độc.

+ Giảm cân, giảm mỡ trong máu.

+ Giảm căng thẳng thần kinh.

+ Điều hòa huyết áp.

+ Phòng chống các bệnh về tim mạch.

+ Dùng trà sống Shanam mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRÀ SỐNG

+ Hình dáng: Bánh trà ép chặt, mặt ngoài phủ một lớp nhựa (cao) trà, ích cho việc bảo quản, chống khí hậu nồm ẩm, chống mốc, trà lên men ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Màu xanh trong cánh trà ép bánh sẽ ngả thẫm dần theo thời gian.

+ Hương trà: Thơm dịu, nổi bật thanh tươi của trà xanh hoang dã, thoảng hương các loài phong lan rừng. Để qua năm, hương trà dịu ngọt mùi quả chín.

+ Vị: Chát dịu, hậu vị sâu, độ ngọt thanh lưu luyến kéo dài sau khi uống.

+ Thú chơi trà: Trà sống Shanam phù hợp sử dụng, trưng bày, trang trí nội thất hoặc sưu tầm – một hình thức tích lũy giá trị về vật chất lẫn thời gian.  

Sản phẩm trà cổ thụ ép bánh của Shanam có nhiều nhận dạng: Bánh trà hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình thỏi sô-cô-la, trà khắc bản đồ, khắc logo thương hiệu…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÀ SỐNG SHANAM.

Bước 1: Kiểm tra tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc trước khi mở.

Bước 2: Sử dụng 5 – 8g trà cho mỗi lần pha.

Bước 3: Vệ sinh dụng cụ pha trà bằng nước sôi.

Bước 4: Tráng lượt nước đầu cho cánh trà nở dần.

Bước 5: Sử dụng 150 – 200ml nước (khoảng 85-90 độ C) cho mỗi lần pha.

Ủ trà khoảng 15 – 20 giây, rót trà ra chén và thưởng thức.

Trà sống Shanam pha được hơn 10 lần nước, tùy khẩu vị đậm – nhạt.

(Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha). 

Clip hướng đẫn pha Bánh Trà Cổ Shanam

 

Trà sống Shanam, bản sắc Việt

Trà ép bánh, dù sản xuất ở bất kỳ đâu, cũng dễ bị hiểu lầm là trà Phổ Nhĩ (một thương hiệu trà ép bánh của vùng Vân Nam, Trung Quốc). Shanam muốn tạo nên một dòng sản phẩm trà ép bánh đặc trưng của người Việt, mang đậm bản sắc Việt để loại bỏ những lầm tưởng, rằng: “Người Việt không thể làm được trà ép bánh”.

Toàn bộ các công đoạn, từ thu hái, sơ chế, lên men, đóng bánh của trà sống Shanam, đều do tay người H’mông bản địa trực tiếp thực hiện trên vùng trà cổ thụ trăm năm tuổi ở các vùng nguyên liệu trọng yếu như Điện Biên, Sơn La, Yên Bái, Hà Giang.

Trà sống Shanam, dễ nhận bởi mang hương vị đặc trưng của trà Việt với: Đậm lâu – hậu sâu – hương núi rừng – nhuận khẩu – thuận vị. Thưởng thức một ngụm trà sống Shanam, có thể dễ dàng khẳng định ngay rằng, đây là trà Việt, không phải Phổ Nhĩ.

BẠCH TRÀ MÂY TÀ XÙA TÚI 100G
TRÀ XANH VIÊN TÚI 100G

TRÀ XANH VIÊN TÚI 100G

Giá: 275.000₫
TRÀ ĐEN - HỒNG TRÀ MÂY TÚI 100G
TRÀ XANH VIÊN SET ĐÔI 200G
TRÀ XANH THIỆN ƯỚP SEN THƯỢNG HẠNG HỘP 80G