TRÀ CHÍN SHANAM
Nguyên liệu
100% búp chè được thu hái từ cây chè shan tuyết cổ thụ trên 200 năm tuổi. "Trà chín" được cho lên men tối ưu để rút ngắn gian đoạn lên men theo cách tự nhiên, tôn lên các hương vị, nội chất tiềm ẩn trong trà.
Đặc điểm nổi bật của trà chín
Hương trà: Thơm dịu, nổi bật mùi hoa quả chín, hương lan rừng, Để qua năm, trà lên hương ngọt của mật mía.
Vị: Đậm đà, kết cấu chặt chẽ, cân bằng giữa độ ngọt và hương hoa quả tự nhiên.
Trà chín Shanam thích hợp sử dụng sau các bữa ăn nhiều đồ chiên xào, hoặc dùng thường ngày, phù hợp mọi độ tuổi.
Hướng dẫn sử dụng trà chín
Bước 1: Kiểm tra tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc trước khi mở.
Bước 2: Sử dụng 5-8 g trà cho mỗi lần pha.
Bước 3: Vệ sinh dụng cụ pha trà bằng nước sôi.
Bước 4: Tráng lượt nước đầu cho cánh trà nở dần.
Bước 5: Sử dụng 150-200 ml nước (khoảng 90-100 độ C) cho mỗi lần pha.
Ủ trà khoảng 15-20 giây, rót trà ra chén và thưởng thức.
Trà chín Shanam pha được hơn 10 lần nước, tùy khẩu vị đậm - nhạt.
(Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha)
Clip hướng dẫn pha Trà Chín Shanam