Thông tin chung về sản phẩm:
- 100% búp chè Shan Tuyết cổ thụ 1 tôm 2 lá non, được tuyển chọn, được hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa.
- Cây chè hàng trăm năm tuổi, mọc tự nhiên trên núi vùng núi cao phía Bắc Việt Nam
- 100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản.
- Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa.
- Uống ít nhất 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch.
- Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt.
Hướng dẫn sử dụng:
- Làm nóng ấm chén, hoặc cốc pha (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung).
- Nước sôi để nguội khoảng 90 độ C đến 100 độ C (không dùng nước khoáng).
- Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C).
- Cho 5gr đến 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức.
(Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha)
Điểm khác biệt: Sản phẩm pha được 08 lần nước
- Vị chát rất mạnh, đậm, êm, ngọt hậu rất lâu. Hương thơm nhẹ, tự nhiên.
- Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội.
- Búp trà cong, hình bán nguyệt. Bã trà sau khi pha màu vàng.