TRÀ XANH VIÊN SHANAM - TRÀ SHAN TUYẾT TÀ XÙA 100 NĂM TUỔI CHỌN LỌC
Trà Xanh Viên Shanam là sản phẩm chè cao cấp của nhãn hàng Shanam được tuyển chọn từ chè cổ thụ Shan Tuyết 100 năm tuổi. Toàn bộ búp chè của sản phẩm Viên là loại búp 1 tôm 2 lá được thu hái trên đỉnh Tà Xùa. Không giống với các sản phẩm khác trên thị trường có hình móc câu, sản phẩm Viên được Shanam sử dụng một loại máy tạo hình mới tạo ra những búp chè khô hình trong độc đáo.
Viên không chỉ đại diện cho hình dáng sản phẩm mà còn là sự viên mãn, tròn đầy dành cho người uống. |
VỊ CỦA TRÀ VIÊN
- 100% búp chè Shan Tuyết Tà Xùa 1 tôm 2 lá non, được tuyển chọn, hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa.
- 100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản.
- Cây chè hàng trăm năm tuổi, mọc tự nhiên trên núi cao Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La.
- Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa.
- Uống ít nhất 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch.
- Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt.
ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TRÀ VIÊN: PHA ĐƯỢC 8 LẦN NƯỚC
- Vị chát rất đậm, êm, ngọt hậu lâu, không đắng, gắt. Hương thơm tự nhiên.
- Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội.
- Búp trà hình viên tròn, đốm trắng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Làm nóng ấm chén, hoặc cốc pha (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung).
- Nước sôi để nguội khoảng 90 độ C đến 100 độ C (không dùng nước khoáng).
- Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C).
- Cho 5g đến 8g trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức.
(Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha)
Hướng dẫn pha trà xanh Viên Shanam