TRÀ VÀNG - TÚI MIX TRÀ SỐNG YÊN BÁI 1T-3L 150G

Túi Trà Sống được kết hợp giữa nguyên liệu trà rờitrà ép thành bánh, giúp người uống trải nghiệm được sự khác biệt của trà khi để rời và khi ép bánh. Ở cả 2 dạng này, trà đều tiếp tục lên men, tuy nhiên sau khi ép thành bánh trà lên men chậm hơn, ổn định hơn nên chất lượng cho ra thường tốt hơn trà rời lên men.

Giá:
275.000₫

TƯ VẤN MUA HÀNG: 0966 72 1972 / 0982 09 1172

TRÀ SỐNG LÀ GÌ?

Trà Sống là trà được cho lên men nhẹ (1 phần, khoảng 30%), sau ít nhất 3 tháng trà thường được ép thành bánh để quá trình lên men chủ yếu diễn ra sau khi ép bánh. Tùy vào kỹ thuật của nhà sản xuất & quá trình bảo quản, để 1 Bánh Trà Sống lên men hết có thể mất từ 10 năm đến vài chục năm.

TÚI TRÀ SỐNG LÀ GÌ? 

Túi Trà Sống được kết hợp giữa nguyên liệu trà rờitrà ép thành bánh, giúp người uống trải nghiệm được sự khác biệt của trà khi để rời và khi ép bánh. Ở cả 2 dạng này, trà đều tiếp tục lên men, tuy nhiên sau khi ép thành bánh trà lên men chậm hơn, ổn định hơn nên chất lượng cho ra thường tốt hơn trà rời lên men.

Túi Trà Sống Shanam là một sản phẩm trà phù hợp cho người mới tiếp cận và làm quen với dòng sản phẩm trà lên men.

CÔNG DỤNG TRÀ SỐNG SHANAM

Gọi là “Trà Sống” tức là trà khi đem ép bánh, nội chất gồm các vitamin, amino acids, polyphenol, enzyme, chất chát tanin và vô vàn khoáng chất có trong trà vẫn tiếp tục “sống” (lên men), giúp nội chất của trà chuyển hóa tích cực theo thời gian, nhiều ích lợi cho sức khỏe người dùng.

+ Chống lão hóa.

+ Thanh nhiệt, giải độc.

+ Giảm cân, giảm mỡ trong máu.

+ Giảm căng thẳng thần kinh.

+ Điều hòa huyết áp.

+ Phòng chống các bệnh về tim mạch.

+ Dùng trà sống Shanam mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRÀ SỐNG

+ Hương trà: Thơm dịu, nổi bật thanh tươi của trà xanh hoang dã, thoảng hương các loài phong lan rừng. Để qua năm, hương trà dịu ngọt mùi quả chín.

+ Vị: Chát dịu, hậu vị sâu, độ ngọt thanh lưu luyến kéo dài sau khi uống.

+ Thú chơi trà: Trà sống Shanam (loại ép bánh) phù hợp sử dụng, trưng bày, trang trí nội thất hoặc sưu tầm – một hình thức tích lũy giá trị về vật chất lẫn thời gian.  

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÀ SỐNG SHANAM.

Bước 1: Kiểm tra tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc trước khi mở.

Bước 2: Sử dụng 5 – 8g trà cho mỗi lần pha.

Bước 3: Vệ sinh dụng cụ pha trà bằng nước sôi.

Bước 4: Tráng lượt nước đầu cho cánh trà nở dần (đối với trà ép bánh, còn trà rời thì không cần)

Bước 5: Sử dụng 150 – 200ml nước (khoảng 85-90 độ C) cho mỗi lần pha.

Ủ trà khoảng 15 – 20 giây, rót trà ra chén và thưởng thức.

Trà sống Shanam pha được hơn 10 lần nước, tùy khẩu vị đậm – nhạt.

(Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha). 

Clip hướng đẫn pha Trà Sống Shanam

 

TRÀ SỐNG SHANAM - BẢN SẮC VIỆT

Trà ép bánh, dù sản xuất ở bất kỳ đâu, cũng dễ bị hiểu lầm là trà Phổ Nhĩ (một thương hiệu trà ép bánh của vùng Vân Nam, Trung Quốc). Shanam muốn tạo nên một dòng sản phẩm trà ép bánh đặc trưng của người Việt, mang đậm bản sắc Việt để loại bỏ những lầm tưởng, rằng: “Người Việt không thể làm được trà ép bánh”.

Toàn bộ các công đoạn, từ thu hái, sơ chế, lên men, đóng bánh của trà sống Shanam, đều do tay người H’mông bản địa trực tiếp thực hiện trên vùng trà cổ thụ trăm năm tuổi ở các vùng nguyên liệu trọng yếu như Điện Biên, Sơn La, Yên Bái, Hà Giang.

Trà sống Shanam, dễ nhận bởi mang hương vị đặc trưng của trà Việt với: đậm lâu – hậu sâu – hương núi rừng – nhuận khẩu – thuận vị. Thưởng thức một ngụm trà sống Shanam, có thể dễ dàng khẳng định ngay rằng, đây là trà Việt, không phải Phổ Nhĩ.

BẠCH TRÀ MÂY TÀ XÙA TÚI 100G
TRÀ XANH VIÊN TÚI 100G

TRÀ XANH VIÊN TÚI 100G

Giá: 275.000₫
TRÀ ĐEN - HỒNG TRÀ MÂY TÚI 100G
TRÀ XANH VIÊN SET ĐÔI 200G
TRÀ XANH THIỆN ƯỚP SEN HẢO HẠNG HỘP 80G