6 Lý do nên chọn trà Shanam làm quà biếu trung thu 2022
13/05/2021

6 Lý do nên chọn trà Shanam làm quà biếu trung thu 2022

Trung thu là thời khắc mà cả gia đình quây quần bên nhau. Dưới ánh trăng tròn vành vạnh, tiết trời se se, trong lành,mọi người bên nhau nói chuyện đầm ấm bên ấm trà ấm áp, bên bánh trung thu ngọt ngào, lũ trẻ rước đèn ông sao và chuẩn bị phá cỗ.

Đấy là những hình ảnh thân thương, quen thuộc của trung thu truyền thống. Ai cũng mong muốn có một trung thu trọn vẹn. Thông thường họ sẽ lựa chọn những loại bánh thơm ngon về biếu bố mẹ hoặc những người họ kính trọng, họ cũng sẽ chọn loại trà ngon để biếu.

Vậy bạn đã chuẩn bị quà biếu cho bố mẹ, sếp,…trong dịp trung thu này? Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn trà Shan Tuyết Cổ Thụ Shanam làm quà biếu trung thu:
 


1. KHÁC BIỆT : Khi tất cả mọi người đều tặng bánh trung thu, thì những ấm trà Shan Tuyết Cổ Thụ thơm với vị ngọt hậu sâu sẽ đem lại cảm giác khác biệt trong mắt người được tặng. Bạn và món quà trung thu này sẽ được nhắc nhớ đến theo 1 cách đầy lưu luyến.

2. QUÝ HIẾM : Shanam là nhãn hiệu duy nhất có nhà máy trên đỉnh núi Tà Xùa – Sơn La để khai thác và chế biến trực tiếp những búp chè shan tuyết cổ thụ trên 100 năm tuổi sống trên núi cao, chắt chiu từng giọt tinh hoa của đất trời Tây Bắc vào mỗi ấm trà. Trà Shan Tuyết là 1 trong 4 thứ trà quý của ngành trà thế giới và là trà hiếm, chỉ 2/53 nước trồng chè trên thế giới có được. Thật tự hào cho ai được tặng món quà này.
 


3. SỨC KHỎE : trà shan tuyết cổ thụ Shanam vượt qua 139 chỉ tiêu an toàn sinh học (xuất khẩu sang Nhật và EU chỉ 9 chỉ tiêu cơ bản) được CHỨNG NHẬN ILAC-MRA - CHỨNG NHẬN ĐƯỢC THỪA NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. Bạn khỏi lo về an toàn thực phẩm hay dư lượng thuốc bảo BVTV.

Để hiểu hơn chi tiết về lợi ích của trà mời bạn tham khảo bài viết : BẬT MÍ công dụng trà Shan Tuyết – 5 tác dụng thần kỳ không ngờ

4. SẮC BỀN LÂU : Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Shanam lưu giữ được vẹn nguyên hương vị trong vòng 2 năm . Người được tặng sẽ không sợ hết hạn mà phải dùng” gấp gáp”. Cứ từ từ thưởng thứ mà nhớ về người tặng.

5. VỊ ĐỘC ĐÁO : Mỗi sản phẩm của trà Shanam có khí chất khác nhau, đem đến cho từng người bạn muốn tặng những hương vị khác nhau phù hợp với từng gu thưởng thức của mỗi người.

 


6. GIÁ YÊU THƯƠNG : chỉ từ 110k/hộp sản phẩm, đủ hóa đơn, chứng từ cho doanh nghiệp của bạn.Hộp quà SANG TRỌNG, LỊCH SỰ giúp bạn gửi chọn ân tình đến người bạn trân quý. Hãy để tâm hồn bạn thanh tịnh qua từng chén Trà của Shanam

Nhân dịp trung thu năm nay 2022, Shanam ra mắt Bộ Quà Tặng Trung Thu với thông điệp: “Ôm trọn Trăng Vàng trong món quà yêu thương”, gồm nhiều Set kết hợp Bánh Trung Thu và Trà Shan Tuyết Cổ Thụ, với các mức giá thay đổi linh hoạt phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Điểm vượt trội trong các set quà tặng năm nay của Shanam là sự kết hợp giữa trà shan tuyết cổ thụ vùng cao và các dòng bánh chay thực dưỡng sử dụng nguyên liệu tự nhiên có lợi cho sức khỏe, phù hợp với chế độ dinh dưỡng của người ăn kiêng, giảm béo hoặc bị tiểu đường.

 

SET QUÀ TRUNG THU 2022 - TRÀ XANH THƯ / TT01
GIÁ: 445,500 VND

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


SET QUÀ TRUNG THU 2022 - HỒNG TRÀ HẢO HẠNG / TT02
GIÁ: 445,500 VND

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


SET QUÀ TRUNG THU 2022 - HỒNG TRÀ THƯỢNG HẠNG / TT03
GIÁ: 499,500 VND

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

 

SET QUÀ TRUNG THU 2022 - TRÀ XANH TRÚC / TT04
GIÁ: 545,400 VND

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

 

SET QUÀ TRUNG THU 2022 - TRÀ XANH THƯ ĐÔI / TT05
GIÁ: 699,300 VND

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

 

SET QUÀ TRUNG THU 2022 - HỒNG TRÀ HẢO HẠNG ĐÔI / TT06
GIÁ: 699,300 VND

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

 

SET QUÀ TRUNG THU 2022 - HỒNG TRÀ THƯỢNG HẠNG ĐÔI / TT07
GIÁ: 799,200 VND

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

 

SET QUÀ TRUNG THU 2022 - TRÀ XANH VIÊN ĐÔI / TT09
GIÁ: 999,000 VND

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

 

SET QUÀ TRUNG THU 2022 - TRÀ XANH THIỆN / TT10
GIÁ: 1,099,899 VND

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

 

SET QUÀ TRUNG THU 2022 - TRÀ XANH MÂY / TT11
GIÁ: 926,100 VND

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG TẠI ĐÂY

Liên hệ:
☎️☎️ Hotline: 0982 091 172 |  0912 09 172
🏣🏣 Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà SME Hoàng Gia, đường Cầu Đơ, Hà Đông, Hà Nội
👨‍🏫👨‍🏫 Website: shanam.com.vn / shanam.vn

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Shanam, mong muốn đem Trà Shan Tuyết Cổ Thụ đến mọi gia đình Việt

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH TRÀ SHANAM

Bài viết liên quan

6 Lý do nên chọn trà Shanam làm quà biếu trung thu 2022

Trung thu là thời khắc mà cả gia đình quây quần bên nhau. Dưới ánh trăng tròn vành vạnh, tiết trời se se, trong lành,mọi người bên nhau nói chuyện đầm ấm bên ấm trà ấm áp, ...

8 lợi ích của Trà ép bánh (Trà Phổ Nhĩ) đối với phụ nữ.

Làm đẹp và làm đẹp, giảm cân và giảm lipid là mối quan tâm lớn của chị em phụ nữ. Công dụng của trà ép bánh (trà phổ nhĩ sống, trà phổ nhĩ chín) đối với phụ nữ dưới góc độ khoa học đã được chứng mi...

Có gì đặc biệt trong bánh trà con giáp năm 2022 của Shanam

Niên vụ tết năm nay, nhãn trà danh tiếng Shanam tiếp tục đưa ra thị trường phẩm trà ép bánh 12 con giáp trong đó con giáp của năm, bánh trà Nhâm Dần, đường kính 52 cm, có giá 27,5 triệu đồng đang đ...