Mua Trà ép bánh tặng trà ủ Chum
10/12/2021

Mua Trà ép bánh tặng trà ủ Chum

Với bất kỳ Trà Hữu nào đã yêu thích dòng Trà Lên Men thì Trà Ép Bánh luôn là 1 lựa chọn không thể thiếu trong Bộ sưu tập Trà cá nhân của mình. Trà ép bánh Shanam tuy chưa có nhiều sản phẩm có niên vụ sâu (nhiều tuổi), chủ yếu là các năm 2019, 2020 và 2021 nhưng cũng đã nhận được nhiều đánh giá của các tín đồ Trà bánh là "Già trước tuổi".

Tháng 12 Shanam luôn có nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Shanam trong thời gian qua. Chương trình đầu tiên trong tháng 12 Shanam xin gửi đến khách hàng là "MUA TRÀ ÉP BÁNH TẶNG TRÀ Ủ CHUM"
 

⏳ THỜI GIAN ÁP DỤNG: TỪ 01/12/2021 - 31/12/2021

🔖 SẢN PHẨM ÁP DỤNG: BÁNH TRÀ CỔ BẤT KỲ TỪ 300G

🔖 XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

📞 ĐT/ZALO: 0912 091 172 | 0982 091 172 

web: shanam.com.vn | shanam.vn

Bánh Trà Cổ Shanam (Trà Phổ Nhĩ Việt Nam)

Bánh Trà Cổ (Trà Phổ Nhĩ) thương hiệu Shanam là loại trà đặc biệt, sử dụng nguyên liệu từ giống trà Shan Tuyết Cổ Thụ hoang dã ở vùng Tà Xùa - Sơn La, Sùng Đô - Yên Bái. Cây chè mọc tự nhiên, hoang dã ở độ cao trên 1600m so mực nước biển, quanh năm sương mù bao phủ. Tuổi cây Chè từ trên 100 năm đến vài trảm năm tuổi, trà được lên men tự nhiên theo thời gian, để càng lâu chất lượng trà càng tốt.

Bánh Trà Cổ Shanam chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người dùng, có tác dụng giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa nhiều loại bệnh tật. Kỹ thuật được Shanam áp dụng là thủ công hoặc bán thủ công nên giữ được trọn vẹn nội chất và hương vị nguyên bản của Trà. Đặc biệt Bánh trà theo thời gian có nhiều biến chuyển về cả nội chất và ngoại hình nên sẽ tạo nhiều thú vị cho người chơi Trà.

Shanam dùng nguyên liệu chè Việt, kỹ thuật Việt để tạo nên Trà của người Việt. Mong muốn đưa thức uống quý giá này đến mọi gia đình Việt.
 

Bánh Trà Sống Shanam (Phổ Nhĩ Sống)

Bánh Trà Sống (Phổ Nhĩ Sống) được làm thế nào? Búp chè tươi-->qua sơ chế để giảm độ ẩm trong chè --> Làm dập vỡ các tế bào để kích hoạt các hoạt chất trong chè--> được cho lên men nhẹ (1 phần, khoảng 30%), sau ít nhất là 3 tháng trà được ép thành bánh để quá trình lên men chủ yếu diễn ra sau khi ép bánh. Tùy vào kỹ thuật của nhà sản xuất & quá trình bảo quản, để 1 Bánh Trà Sống lên men hết có thể mất từ 10 năm đến vài chục năm.

Nhờ quá trình lên men tự nhiên này, nội chất gồm các vitamin, polyphenol, enzyme, chất chát tanin và vô vàn khoáng chất có trong trà vẫn tiếp tục “sống” (lên men), giúp nội chất của trà chuyển hóa tích cực theo thời gian, rất có lợi cho sức khỏe người dùng.
 

XEM GIÁ ƯU ĐÃI CHO BÁNH TRÀ SỐNG TẠI ĐÂY

Đặc điểm nội bật của Bánh Trà Sống Shanam

- Hình dáng: Bánh trà ép chặt, mặt ngoài phủ một lớp nhựa (cao) trà, ích cho việc bảo quản, chống khí hậu nồm ẩm, chống mốc, trà lên men ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Màu xanh trong cánh trà ép bánh sẽ ngả thẫm dần theo thời gian.

- Hương: Thơm dịu, nổi bật thanh tươi của trà xanh hoang dã, thoảng hương các loài phong lan rừng. Để qua năm, hương trà dịu ngọt mùi quả chín.

- Vị: Chát dịu, hậu vị sâu, độ ngọt thanh lưu luyến kéo dài sau khi uống.

- Sử dụng: Trà sống Shanam phù hợp sử dụng, trưng bày, trang trí nội thất hoặc sưu tầm - một hình thức tích lũy giá trị về vật chất lẫn thời gian.  

Bánh Trà Chín Shanam (Phổ Nhĩ Chín)

Bánh Trà Chín (Phổ Nhĩ Chín) được làm thế nào? Búp chè tươi-->qua sơ chế để giảm độ ẩm trong chè --> Làm dập vỡ các tế bào để kích hoạt các hoạt chất trong chè--> được cho lên men sâu (khoảng 70%) trong khoảng 6 tháng, làm giảm nhanh vị chát sau đó được đem ép thành Bánh Trà Chín

Cầm Bánh Trà Chín Shanam trên tay, đã có thể cảm ngay được hương mật ngọt tiềm ẩn trong nội chất trà, với mùi thơm dịu, ngát trong, hít hà mãi không thấy chán. Hương mật, hương hoa, vị đậm ngọt, đằm thắm, sắc trong, ửng hồng hổ phách…

Những phong vị núi rừng Đông – Tây Bắc hiện hữu trong chất trà, được biểu đạt hoàn hảo qua mỗi lần pha. Nhấp ngụm trà chín Shanam, cảm giác như đang tận hưởng những tinh hoa của non thiêng nước Việt, không thể là đâu khác.
 XEM GIÁ ƯU ĐÃI CHO BÁNH TRÀ CHÍN TẠI ĐÂY

Đặc điểm nổi bật của Trà Chín

- Hình dáng: Bánh trà ép chặt, màu trà ngả đen do quá trình lên men tối ưu.

- Hương: Thơm dịu, nổi bật mùi hoa quả chín, hương lan rừng. Để qua năm, trà lên hương ngọt của mật mía.

- Vị: Đậm đà, kết cấu chặt chẽ, cân bằng giữa độ ngọt và hương hoa quả tự nhiên.

- Sử dụng: Trà chín Shanam thích hợp sử dụng sau các bữa ăn nhiều đồ chiên xào, hoặc dùng thường ngày, phù hợp mọi độ tuổi.

Bánh Bạch Trà Mây Shanam 

Nguyên liệu Bạch Trà Mây được người làm trà Shanam sử dụng kỹ thuật lên men tự nhiên, không dùng nhiệt, giúp búp trà lưu hương vị thuần khiết như vừa thu hái từ núi rừng. Thế nên Bạch trà Mây khi ép bánh, tạo nên một sản phẩm khác biệt hẳn với những sản phẩm trà cùng loại.

Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng với thức trà một tôm hai lá từ rừng trà thuộc quần thể cây Di sản Việt Nam ở Tà Xùa, Sơn La. Bạch trà Mây được mệnh danh là “vua” của các thức trà Tà Xùa, bởi lưu giữ một cách trọn vẹn hương vị của mây núi, đất trời Tà Xùa mà thành.
 


XEM GIÁ ƯU ĐÃI CHO BÁNH BẠCH TRÀ MÂY TẠI ĐÂY

 Đặc điểm nội bật của Bạch Trà Mây

- Hình dáng: Bánh trà ép chặt, mặt ngoài ánh lớp nhựa trà, giúp dễ dàng bảo quản trong mọi điều kiện thời tiết. Sắc lá trong bánh trà mới ép bánh có điểm xanh, xen với búp tuyết và cánh vàng.

- Hương: Thơm đậm mùi hoa, mùi chanh tươi, mùi trà xanh mới hái. Để qua năm, hương trà chuyển ngọt dịu, dậy mùi hoa lan và quả chín.

- Vị: Chát rất nhẹ, nổi bật trên nền chát là hương hoa, hậu vị Bạch trà Mây kéo dài kèm độ ngọt thanh, nhuận khẩu.

- Sử dụng: Bạch trà Mây ép bánh phù hợp sử dụng, trưng bày, trang trí nội thất hoặc sưu tầm. 

XEM GIÁ ƯU ĐÃI CÁC SẢN PHẨM TRÀ BÁNH TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Shanam, mong muốn đem Trà Shan Tuyết Cổ Thụ đến mọi gia đình Việt

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH TRÀ SHANAM

Bài viết liên quan

BÁNH TRÀ DI SẢN VIỆT NAM

Shanam là thương hiệu trà đầu tiên thuộc Công ty TNHH Trà và Đặc sản Tây Bắc sản xuất thành công trà ép bánh trà mang đậm sắc - vị - hương nguyên bản của trà Việt. Sự ra đời của Bánh trà di sản Vi...

Phẩm Trà "quý" của Shanam được sử dụng trong tiệc trà ngoại giao nhân ngày Chè thế giới 2023

Shanam vinh dự được Hiệp hội chè Việt Nam – Vitas tin tưởng và lựa chọn đưa 2 phẩm trà quý “Bạch trà thiên và Trà xanh mây” để gửi đến quý đại biểu, quan khách trong sự kiện “Trà hài hòa thế giới –...

Shanam - AgroViet 2022: Hướng tới nền Nông nghiệp xanh và phát triển bền vững

AgroViet 2022 với quy mô gần 200 gian hàng đến từ các Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Trung tâm Xúc tiến thương mại, Hợp tác xã và các doanh nghiệp của 36 tỉnh, thành trong cả nước cùn...