Shanam - AgroViet 2022: Hướng tới nền Nông nghiệp xanh và phát triển bền vững
18/09/2022

Shanam - AgroViet 2022: Hướng tới nền Nông nghiệp xanh và phát triển bền vững

AgroViet 2022 với quy mô gần 200 gian hàng đến từ các Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Trung tâm Xúc tiến thương mại, Hợp tác xã và các doanh nghiệp của 36 tỉnh, thành trong cả nước cùng 29 doanh nghiệp quốc tế đến từ các nước Úc, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia và New Zealand.

Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Minh Tiến, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Hội chợ được tổ chức nhằm giới thiệu những thành tựu về phát triển nông nghiệp, nhất là các sản phẩm thân thiện với môi trường, tạo cơ hội kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp, địa phương, đẩy mạnh xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế.
 


Bên cạnh đó, Hội chợ còn mở ra cơ hội cho các tỉnh, thành phố giới thiệu được nhiều hơn tới các đối tác và người tiêu dùng các sản phẩm, tiềm năng, thế mạnh và kêu gọi thu hút đầu tư, góp phần vào việc thực hiện thành công Chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững giai đoạn 2021 - 2030 tầm nhìn đến năm 2050.

Mong muốn đồng hành cùng AgroViet 2022 trong việc kết nối chuỗi giá trị - Hướng tới nền Nông nghiệp xanh và phát triển bền vững, Shanam mang đến hội trợ lần này các sản phẩm tiêu biểu và đặc sắc, đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và quôc tế:

1/ TRÀ XANH MÂY TÀ XÙA: Sản phẩm OCOP 4 sao và đạt giải “Đồng thế giới tại Pháp” tại cuộc thi AVPA (Pháp) năm 2019, một giải thưởng dành cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ nhưng sản phẩm đặc biệt tốt trên toàn thế giới,

XEM CHI TIẾT TRÀ XANH MÂY TẠI ĐÂY

Trà Xanh Mây Tà Xùa cũng được tổ chức Tea Epicure của Mỹ xếp vào top 1 dòng trà xanh thế giới với số điểm 94/100 điểm.

Tea Epicture: Là một tổ chức độc lập của Mỹ giới thiệu cho người tiêu dùng và yêu trà các nhà sản xuất trà uy tín của thế giới bằng cách đánh giá chất lượng khách quan các loại trà với thang điểm từ 50-100 điểm.

2/ TRÀ XANH VIÊN: Đạt danh hiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2019 và thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2019…

XEM CHI TIẾT TRÀ XANH VIÊN TẠI ĐÂY

3/ BẠCH TRÀ THIÊN: Đạt giải nhì cuộc thi Trà Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 4 được tổ chức tại Trung Quốc.  Bạch Trà Thiên đã vượt qua 412 mẫu trà từ 8 quốc gia sản xuất trà lớn nhất thế giới: Trung Quốc, Ấn Độ, Sri Lanka.....để giành giải Bạc.

XEM CHI TIẾT BẠCH TRÀ THIÊN TẠI ĐÂY

Với những sản phẩm đạt danh hiệu đầy tự hào nêu trên, thông qua Hội chợ, Shanam mong muốn kết nối rộng rãi hơn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giới thiệu tới đông đảo người tiêu dùng, những người yêu Trà các sản phẩm tiêu biểu và độc đáo của Shanam với nguyên liệu đến từ 2 vùng chè là Tà Xùa, Sơn La và Sùng Đô, Yên Bái.

Qua đó cũng để hiểu thêm và cùng nhau gìn giữ những nét văn hóa bản địa đặc trưng của vùng sinh thái và tộc người nơi đây, nhất là hướng tới việc phát triển nền nông nghiệp xanh, bền vững cho các thế hệ kế tiếp, đồng thời giúp người dân tộc thiểu số địa phương cải thiện chất lượng cuộc sống nhờ Cây Chè Shan Tuyết Cổ Thụ.

MỘ SỔ HÌNH ẢNH HỘI CHỢ

Xem thêm các sản phẩm khác TẠI ĐÂY

Liên hệ:
☎️☎️ Hotline: 0982 091 172 |  0912 09 172
🏣🏣 Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà SME Hoàng Gia, đường Cầu Đơ, Hà Đông, Hà Nội
👨‍🏫👨‍🏫 Website: shanam.com.vn / shanam.vn

 

 

 

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Shanam, mong muốn đem Trà Shan Tuyết Cổ Thụ đến mọi gia đình Việt

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH TRÀ SHANAM

Bài viết liên quan

BÁNH TRÀ DI SẢN VIỆT NAM

Shanam là thương hiệu trà đầu tiên thuộc Công ty TNHH Trà và Đặc sản Tây Bắc sản xuất thành công trà ép bánh trà mang đậm sắc - vị - hương nguyên bản của trà Việt. Sự ra đời của Bánh trà di sản Vi...

Phẩm Trà "quý" của Shanam được sử dụng trong tiệc trà ngoại giao nhân ngày Chè thế giới 2023

Shanam vinh dự được Hiệp hội chè Việt Nam – Vitas tin tưởng và lựa chọn đưa 2 phẩm trà quý “Bạch trà thiên và Trà xanh mây” để gửi đến quý đại biểu, quan khách trong sự kiện “Trà hài hòa thế giới –...

Shanam - AgroViet 2022: Hướng tới nền Nông nghiệp xanh và phát triển bền vững

AgroViet 2022 với quy mô gần 200 gian hàng đến từ các Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Trung tâm Xúc tiến thương mại, Hợp tác xã và các doanh nghiệp của 36 tỉnh, thành trong cả nước cùn...