Phẩm Trà
22/05/2023

Phẩm Trà "quý" của Shanam được sử dụng trong tiệc trà ngoại giao nhân ngày Chè thế giới 2023

Shanam vinh dự được Hiệp hội chè Việt Nam – Vitas tin tưởng và lựa chọn đưa 2 phẩm trà quý “Bạch trà thiên và Trà xanh mây” để gửi đến quý đại biểu, quan khách trong sự kiện “Trà hài hòa thế giới – Tuần Văn hóa Du lịch” nhân Ngày chè thế giới diễn ra vào ngày 21/5 tại khu di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Sự kiện diễn ra không chỉ nhằm ủng hộ Ngày chè thế giới 2023 mà nó còn là sự kiện giúp kết nối các nhà trà cùng lan tỏa không gian văn hóa trà Việt, góp phần quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người đến bạn bè quốc tế.
 

| Đội ngũ Shanam tại sự kiện Trà hài hòa thế giới – Tuần Văn hóa Du lịch

Phát biểu tại sự kiện, ông Đỗ Đình Hồng (Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc thành phố Hà Nội) khẳng định: “Trà hài hòa thế giới - Tuần Văn hóa du lịch” là sự kiện ý nghĩa, tiếp nối những kết quả trên, góp phần tăng cường hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy hợp tác hữu nghị giữa hai nước nói chung và Thủ đô Hà Nội với các địa phương của Trung Quốc, trong đó có tỉnh Quảng Tây nói riêng; qua đó tiếp tục đẩy mạnh và làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Trung Quốc”.

Đặc biệt, tại sự kiện vô cùng ý nghĩa này, Shanam vinh dự được Hiệp hội chè Việt Nam – Vitas tin tưởng và lựa chọn đưa 2 phẩm trà quý: “Bạch trà thiên và Trà xanh mây” để gửi đến quý đại biểu, quan khách trong Tiệc trà ngoại giao lần này.
 

| Quan khách và trà nương cùng thưởng thức phẩm trà quý từ Shanam

 

Đọc thêm: Đồng Chí Bí Thư tỉnh Sơn La đi thăm mô hình sản xuất chè Shan Tuyết của Shanam tại Tà Xùa

 

Bạch trà thiênTrà xanh mây được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những cây chè shan tuyết cổ thụ có độ tuổi trung bình trên 150 năm ở đỉnh núi cao Tà Xùa, Sơn La, Việt Nam thuộc quần thể cây Di sản Việt Nam.

Đây còn là 2 phẩm trà được đánh giá cao trong ngành chè thế giới, điều đó được thể hiện rất rõ nét khi 2 phẩm trà này liên tiếp đạt được nhiều giải cao trong các cuộc thi trà lớn trên thế giới tại Châu Âu, Châu Á, Mỹ.

Hiện, 2 sản phẩm “Bạch trà thiên và Trà xanh mây” của Shanam đã và đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và tin dùng.
 

PHẨM BẠCH TRÀ THIÊN

Vượt qua 412 mẫu trà từ 8 quốc gia lớn nhất trên thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Sri Lanka…Phẩm trà Bạch trà thiên vinh dự khi dành giải bạc Châu Á Thái Bình Dương (không có giải vàng) tại Trung Quốc năm 2019 do các nước sản xuất trà bình chọn.XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM BẠCH TRÀ THIÊN TẠI ĐÂY

 

PHẨM TRÀ XANH MÂY

Trà xanh mây đạt Giải đồng thế giới tại Pháp năm 2019 - cuộc thi dành cho các doanhnghiệp có sản phẩm đặc biệt tốt trên toàn thế giới. Chưa dừng lại ở đó, phẩm Trà xanh mây còn được tổ chức Tea Epicure của Mỹ xếp hạng top 1 dòng trà xanh thế giới (năm 2020) với số điểm 94/100 điểm.

XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM TRÀ XANH MÂY TẠI ĐÂY
 

Đặc biệt, trong không gian văn hóa của tiệc trà buổi tối “Trà Việt gắn kết gia đình Việt”, Shanam đã thu hút rất nhiều trà hữu là các gia đình, các thế hệ trong một gia đình cùng đến tham dự và thưởng trà.Ở đó, mọi người cùng nhau quây quần, gần gũi, chia sẻ về những câu chuyện trong cuộc sống, mọi lo toan, muộn phiền như được giải tỏa, tan biến.

Trà từ lâu đã trở thành thứ nước uống thân thuộc của người Việt Nam từ Bắc vào Nam, từ nông thôn đến thành phố. Đâu đâu chén trà cũng là để mởi đầu cho câu chuyện. Nhâm nhi chén trà đã trở thành một phần của khởi đầu cho những cuộc gặp gỡ hàn huyên của bạn bè tri kỷ, của những cuộc giao lưu bất chợt để từ không quen biết trở thành bạn.
 

| Gia đình Việt đến tham gia thưởng trà tại không gia trà của Shanam

Với giá trị cốt lõi lan tỏa tình yêu trà, gắn kết mọi người trên toàn thế giới, đưa trà Việt gắn kết gia đình Việt, Shanam mong rằng, qua hoạt động này sẽ lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa tinh thần uống trà của người Việt, mang đến giá trị thiết thực, kiến thức hữu ích của Trà đối với sức khỏe. Đây cũng chính là kim chỉ nam mà Shanam mong muốn gửi gắm trong từng phẩm trà của mình: Đưa trà Việt đồng hành với sức khỏe mọi người.
 

Đọc thêm: 5 công dụng thần ký của Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Shanam, mong muốn đem Trà Shan Tuyết Cổ Thụ đến mọi gia đình Việt

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH TRÀ SHANAM

Bài viết liên quan

BÁNH TRÀ DI SẢN VIỆT NAM

Shanam là thương hiệu trà đầu tiên thuộc Công ty TNHH Trà và Đặc sản Tây Bắc sản xuất thành công trà ép bánh trà mang đậm sắc - vị - hương nguyên bản của trà Việt. Sự ra đời của Bánh trà di sản Vi...

Phẩm Trà "quý" của Shanam được sử dụng trong tiệc trà ngoại giao nhân ngày Chè thế giới 2023

Shanam vinh dự được Hiệp hội chè Việt Nam – Vitas tin tưởng và lựa chọn đưa 2 phẩm trà quý “Bạch trà thiên và Trà xanh mây” để gửi đến quý đại biểu, quan khách trong sự kiện “Trà hài hòa thế giới –...

Shanam - AgroViet 2022: Hướng tới nền Nông nghiệp xanh và phát triển bền vững

AgroViet 2022 với quy mô gần 200 gian hàng đến từ các Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Trung tâm Xúc tiến thương mại, Hợp tác xã và các doanh nghiệp của 36 tỉnh, thành trong cả nước cùn...