TRÀ XANH VIÊN - HỒNG TRÀ THƯỢNG HẠNG SET ĐÔI 200G

 

Vào 1 dịp đặc biệt, bạn chưa biết lựa chọn món quà nào để tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là Sếp của bạn thì Trà luôn là 1 lựa chọn an toàn và phù hợp trong hầu hết mọi hoàn cảnh. Combo 2 hộp Trà Shan Tuyết: 1 Trà Xanh Viên + 1 Hồng Trà Thượng Hạng là lựa chọn lý tưởng làm quà tặng cho người thân, bạn bè vào các dịp lễ tết.

Giá:
585.000₫

TƯ VẤN MUA HÀNG: 0966 72 1972 / 0982 09 1172

Vào 1 dịp đặc biệt, bạn chưa biết lựa chọn món quà nào để tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là Sếp của bạn thì Trà luôn là 1 lựa chọn an toàn và phù hợp trong hầu hết mọi hoàn cảnh, Các bộ quà tặng Trà Shan Tuyết Shanam có đủ mức giá để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách của mình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Combo 2 hộp Trà Shan Tuyết: 1 Trà Xanh Viên + 1 Hồng Trà Thượng Hạng là lựa chọn lý tưởng làm quà tặng cho người thân, bạn bè vào các dịp lễ tết.

 

Trà Xanh Viên là sản phẩm Trà Xanh Shan Tuyết được yêu thích nhất của Shanam. Sử dụng nguyên liệu 1 tôm 2 lá của cây chè Shan Tuyết Cổ Thụ khu vực Tà Xùa, Sơn La. Trà Xanh Viên mang vị chát mạnh, ngọt hậu và lưu vị rất sâu. thích hợp cho những người chuyên uống trà lâu năm. 

Hồng Trà Thượng Hạng Shanam, nguyên liệu từ giống trà Shan Tuyết Cổ Thụ Yên Bái, Việt Nam, chế biến theo kỹ thuật Việt, dành cho người uống trà Việt. Đẹp từ sắc nước, đượm từ hương thơm, nồng nàn từ phong vị. Những đan xen, nâng niu, hòa hợp thú vị ấy trong sắc - hương - vị - khí của trà, tạo cho Hồng Trà Shan Thượng Hạng một vị thế đặc biệt trong dòng hồng trà của thương hiệu Shanam.

BẠCH TRÀ MÂY TÀ XÙA TÚI 100G
TRÀ XANH VIÊN TÚI 100G

TRÀ XANH VIÊN TÚI 100G

Giá: 275.000₫
TRÀ ĐEN - HỒNG TRÀ MÂY TÚI 100G
TRÀ XANH VIÊN SET ĐÔI 200G