THẢO HỒNG TRÀ SHANAM
Thành phần
Trà đen, hibiscuss, cỏ ngọt, 100% tự nhiên.
Công dụng
Thanh nhiệt, tiêu độc, giảm cholesterol trong máu
Tốt cho người tiểu đường, cao huyết áp, người muốn giảm cân.
Chống oxy hóa, hỗ trợ chống khuẩn, ngăn ngừa ung thư.
Túi trà sau khi pha uống có thể dùng để đắp mắt, đắp mặt nạ.
Cách pha
Bước 1: Đun nước sôi, để nguội còn 85-90 độ C
Bước 2: Rót 200 ml nước sôi, đợi 2-3 phút
Bước 3: Thưởng thức ngay hoặc pha với 15ml sữa đặc hoặc uống lạnh với 1 lát chanh.
TRÀ CHÍN SHANAM
Nguyên liệu
100% búp chè được thu hái từ cây chè shan tuyết cổ thụ trên 200 năm tuổi. "Trà chín" được cho lên men tối ưu để rút ngắn gian đoạn lên men theo cách tự nhiên, tôn lên các hương vị, nội chất tiềm ẩn trong trà.
Đặc điểm nổi bật của trà chín
Hương trà: Thơm dịu, nổi bật mùi hoa quả chín, hương lan rừng, Để qua năm, trà lên hương ngọt của mật mía.
Vị: Đậm đà, kết cấu chặt chẽ, cân bằng giữa độ ngọt và hương hoa quả tự nhiên.
Trà chín Shanam thích hợp sử dụng sau các bữa ăn nhiều đồ chiên xào, hoặc dùng thường ngày, phù hợp mọi độ tuổi.
Hướng dẫn sử dụng trà chín
Bước 1: Kiểm tra tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc trước khi mở.
Bước 2: Sử dụng 5-8 g trà cho mỗi lần pha.
Bước 3: Vệ sinh dụng cụ pha trà bằng nước sôi.
Bước 4: Tráng lượt nước đầu cho cánh trà nở dần.
Bước 5: Sử dụng 150-200 ml nước (khoảng 85-90 độ C) cho mỗi lần pha.
Ủ trà khoảng 15-20 giây, rót trà ra chén và thưởng thức.
Trà chín Shanam pha được hơn 10 lần nước, tùy khẩu vị đậm - nhạt.
(Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha)
TRÀ SỐNG SHANAM
Nguyên liệu
100% búp chè được thu hái từ cây chè shan tuyết cổ thụ trên 200 năm tuổi. " Trà Sống" của Shanam nội chất của trà chuyển hóa tích cực theo thời gian, càng để lâu lợi ích cho ngiời sử dụng càng cao.
Đặc điểm nổi bật của trà sống
- Hương trà: Thơm dịu, nổi bật thanh tươi của trà xanh hoang dã, thoảng hương các loài phong lan rừng. Để qua năm, hương trà dịu ngọt mùi hoa quả chín.
- Vị: Chát dịu, hậu vị sâu, độ ngọt thanh lưu luyến kéo dài sau khi uống.
- Dùng trà sống Shanam mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật.
Hướng dẫn sử dụng trà sống Shanam
Bước 1: Kiểm tra tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc trước khi mở.
Bước 2: Sử dụng 5-8 g trà cho mỗi lần pha.
Bước 3: Vệ sinh dụng cụ pha trà bằng nước sôi.
Bước 4: Tráng lượt nước đầu cho cánh trà nở dần.
Bước 5: Sử dụng 150-200 ml nước (khoảng 85-90 độ C) cho mỗi lần pha.
Ủ trà khoảng 15-20 giây, rót trà ra chén và thưởng thức.
Trà sống Shanam pha được hơn 10 lần nước, tùy khẩu vị đậm - nhạt.
(Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha)